Đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng địa lí 12 - Đỗ, Anh Dũng (Giáo dục Việt nam, 2011)
Sách bao gồm 2 phần: Phần 1. Ma trận và đề kiểm tra: gồm các ma trận và đề kiểm tra 1 tiết, đề kiểm tra học kỳ được thiết kế tuân thủ theo đúng ma trận đã xác định; đề kiểm tra 15 phút theo phân phối chương trình môn học. Phần 2. Đáp án và hướng dẫn trả lời: đưa ra đáp án các câu hỏi trắc nghiệm khách quan, hướng dẫn trả lời các câu hỏi tự luận và biểu điểm