(untitled) - Vũ, Đức Thu (Hà Nội, 2010)
Sách gồm một số vấn đề chung về môn học thể dục ở Trung học phổ thông, những mục tiêu, nội dung và phương pháp giảng dạy các bài thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ như thể dục nhịp điệu, chạy ngắn, chạy bền, nhảy cao, đá cầu, cầu lông và một số môn thể thao tự chọn khác.
Keywords: Sports; Study and teaching (Secondary)