Bài tập địa lí 12 : - Lê, Thông (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách gồm một hệ thống câu hỏi, bài tập ở nhiều dạng khác nhau như câu hỏi trắc nghiệm khách quan, bài tập tự luận, bài tập thực hành. Bài tập địa lý lớp 12 được biên soạn bám sát chương trình và SGK địa lý 12, với những kiến thức và kỹ năng cần nắm vững.