Tài liệu chuyên toán bài tập đại số và giải tích 11 - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách phục vụ việc dạy và học lớp 11 hệ chuyên Toán, thể hiện tinh thần chương trình chuyên Toán đã được Hội đồng chương trình Bộ duyệt, khá gần với chương trình và sách giáo khoa Toán nâng cao nhằm giúp học sinh có thể chuyển đổi từ việc học ở hệ chuyên sang hệ không chuyên và ngược lại. Ngoài các bài tập có trong sách lý thuyết, ở cuốn sách bài tập này còn có thêm bài tập bổ sung. Hệ thống bài tập rất đa dạng, phong phú và được các tác giả lựa chọn cẩn thận, có nhiều mức độ từ dễ đến khó, nhiều bài tập là đề thi học sinh giỏi cấp khu vực, quốc gia, quốc tế. Mỗi bài tập đều có lời giải chi tiết hoặc hướng dẫn giải, dôi khi còn có thêm những lời bình thú vị và bổ ích.