(untitled) - Đặng, Hữu Lanh (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách cung cấp kiến thức cơ bản về môn sinh học và một số bài tập ôn luyện thi tốt nghiệp nhằm rèn luyện kỹ năng tự kiểm tra đánh giá lại kiến thức của mình.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching,Học và giảng dạy