Vật lí 10 : - Nguyễn, Thế Khôi (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách gồm những vấn đề cụ thể như động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học chất rắn, các định luật bảo toàn, cơ học chất lưu, chất khí, chất rắn và chất lỏng.