Bài tập Hóa học 10 : - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục, 2012)
Bài tập hóa học 10 nâng cao bao gồm các câu hỏi, bài tập, hướng dẫn giải, đáp án về các nguyên tử hóa học, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn, liên kết hóa học, phản ứng oxi hóa - khử, nhóm halogen, oxi - lưu huỳnh, và tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.