Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn vật lí lớp 10 - Nguyễn, Trọng Sửu (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề chung về kiểm tra đánh giá, những kiến thức trọng tâm, giới thiệu đề kiểm tra, hướng dẫn giải và đáp án.