(untitled) - Lê, Huy Bắc (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần: Phần một. Đọc - hiểu, Phần hai. Hướng dẫn đọc thêm. Đáp ứng được khả năng tiếp thu của HS và giúp cho HS bước đầu nắm được đặc trưng cơ bản của các thể loại.
Tiếp nhận và dạy tác phẩm văn học nước ngoài
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Dạy và học (THPT)