Dạy - Học văn học nước ngoài Ngữ văn 12 : - Lê, Huy Bắc (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 2 phần: Phần một. Đọc - hiểu, Phần hai. Hướng dẫn đọc thêm. Đáp ứng được khả năng tiếp thu của HS và giúp cho HS bước đầu nắm được đặc trưng cơ bản của các thể loại.