Giải đúng và nhanh trắc nghiệm Vật lí 12 - Trần, Thanh Phúc (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 5 chương trình bày các kiến thức cơ bản giúp học sinh hệ thống lại kiến thức đã học để vận dụng vào việc giải bài tập, các bài tập trắc nghiệm tổng hợp về các chủ đề.