(untitled) - Trần, Thanh Phúc (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 5 chương trình bày các kiến thức cơ bản giúp học sinh hệ thống lại kiến thức đã học để vận dụng vào việc giải bài tập, các bài tập trắc nghiệm tổng hợp về các chủ đề.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học phổ thông)