Đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng tin học 10 - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 3 phần: Phần 1. Các đề kiểm tra: các đề kiểm tra được thiết kế theo nội dung bám sát từng chương trong sách giáo khoa Tin học 10. Phân ra các loại đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra thực hành và đề kiểm tra học kỳ để bạn đọc dễ dàng tìm kiếm. Phần 2. Đáp án: hướng dẫn trả lời các câu hỏi tự luận, bài thực hành và đáp án các câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Phần 3. Phụ lục: giới thiệu kĩ thuật biên soạn đề kiểm tra để giáo viên và phụ huynh tham khảo.