Câu hỏi và bài tập ôn luyện kiến thức THPT môn Ngữ văn - Nguyễn, Duy Kha (Giáo dục, 2009)
Cuốn sách được biên soạn gồm 2 phần: Phần một: Câu hỏi và bài tập ôn luyện kiến thức, Phần hai: Giới thiệu một số đề thi và đáp án