(untitled) - Nguyễn, Duy Kha (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách được biên soạn gồm 2 phần: Phần một: Câu hỏi và bài tập ôn luyện kiến thức, Phần hai: Giới thiệu một số đề thi và đáp án
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)