Trắc nghiệm vật lí theo chuyên đề dao động & sóng cơ học - Lê, Phước Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 2 phần trình bày các kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm và các kiến thức mở rộng giúp học sinh hiểu sâu hơn phần lí thuyết đã học.