Trắc nghiệm vật lí theo chuyên đề điện tích & điện trường - Lê, Hoàn Thạch (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 5 phần trình bày các kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm và các kiến thức mở rộng giúp học sinh hiểu sâu hơn phần lí thuyết đã học.