Trắc nghiệm vật lí theo chuyên đề nhiệt học & vật lí phân tử - Lê, Hoàn Thạch (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 3 phần trình bày các kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm và các kiến thức mở rộng giúp học sinh hiểu sâu hơn phần lí thuyết đã học.