Sổ tay kiến thức tiếng Anh trung học phổ thông - Đỗ, Tuấn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách cung cấp thêm những kiến thức cần thiết về môn học mà SGK không có điều kiện phản ánh chưa đầy đủ, giúp mở rộng và nâng cao hiểu biết cho học sinh.