Sổ tay kiến thức địa lí trung học phổ thông - Lê, Thông (Giáo dục, 2009)
Sách gồm những kiến thức địa lí cơ bản của các lớp 10, 11, 12. Những kiến thức này được chọn lọc từ các bài học trong sách giáo khoa địa lí trình học phổ thông.