Hình học 10 : - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách bao gồm các bài như Vectơ, tích vô hướng của hai vectơ ứng dụng, phương pháp toạ độ trong mặt phẳng. Sách giúp giáo viên định hướng phương pháp và soạn giáo án giảng dạy môn Hình học Lớp 10.