Cẩm nang kết cấu xây dựng - Bùi, Đức Tiển (Xây dựng, 1996)
Sách trình bày các phương pháp tính, lập và giải bài toán kết cấu. Tính kết cấu mái, sàn, tường, móng với các loại vật liệu gỗ, thép, bê tông cốt thép, gạch đá. Thiết kế tối ưu trong bài toán kết cấu. Tính độ tin cậy của công trình trong kết cấu