(untitled) - Cục Thống kê Thành phố Cần Thơ (Statistical office of Can Tho city) (Cần Thơ, 2013)
Sách cung cấp các số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát thực trạng kinh tế xã hội của thành phố Cần Thơ năm 2012
Keywords: Yearbooks,Statistics,Niên giám thống kê; năm 2012; Can Tho (Vietnam),(Vietnam),Thành phố Cần Thơ