Giữ vững nền tảng tư tưởng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong tình hình mới - Nguyễn, Tiến Quốc (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung sách đề cập đến vấn đề cấp thiết của cuộc đấu tranh tư tưởng, lý luận hiện nay, vấn dề bảo vệ cương lĩnh, đường lối, điều lệ Đảng, nguyên tắng tổ chức và hoạt động của Đảng.