(untitled) - Nguyễn, Tiến Quốc (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách đề cập đến vấn đề cấp thiết của cuộc đấu tranh tư tưởng, lý luận hiện nay, vấn dề bảo vệ cương lĩnh, đường lối, điều lệ Đảng, nguyên tắng tổ chức và hoạt động của Đảng.
Keywords: Communist parties,Đảng cộng Sản; Vietnam,Việt Nam