(untitled) - Hoàng, Chí Bảo (Hà Nội, 2010)
Nội dung nghiên cứu về phương pháp luận và cơ sở của phát triển xã hội, lý thuyết và mô hình phát triển xã hội, biến đổi xã hội và quản lý xã hội.
Keywords: Social sciences,Development,Khoa học xã hội; Vietnam,Việt Nam