(untitled) - Nguyễn, Đình Phan (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách nghiên cứu những kiến thức cơ bản, chuyên sâu và cập nhật về chất lượng và quản trị chất lượng.
Keywords: Quality control,Quản trị chất lượng