Quản lý tài chính, kế toán trong các tổ chức - Lê, Chi Mai (Chính trị Quốc gia, 2013)
Nội dung giới thiệu lập dự toán thu, chi, lập báo cáo thuyết minh, phân tích thực hiện dự toán, dựe toán chi tại các tổ chức.