Quản lý văn hóa Việt Nam - Phan, Hồng Giang (Chính trị quốc gia, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những quan điểm chung về quản lý văn hóa trong bối cảnh công cuộc đổi mới đang đựoc đẩy mạnh toàn diện ở nwocs ta và hội nhập quốc tế.