(untitled) - Trương, Hồng Quang (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách đề cập về những vấn đề an toàn thực phẩm, pháp luật an toàn thực phẩm, những văn bản ban hành về an toàn thực phẩm.
Keywords: Food law and legislation,Luật thực phẩm và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam