68 câu hỏi đáp về đăng ký doanh nghiệp (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung sách gồm có 68 câu hỏi đáp về đăng ký doanh nghiệp theo nghị định số 43/2012/NĐ-CP ngày 15-4-2010 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp.