Một số vấn đề cơ bản về chính sách xã hội ở Việt Nam hiện nay - Mai, Ngọc Cường (Chính trị quốc gia, 2013)
Nội dung sách về quy trình, mục tiêu, nội dung chính sách xã hội; những thành tựu và những vướng mắc của chính sách xã hội ở Việt Nam