(untitled) - Mai, Ngọc Cường (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách về quy trình, mục tiêu, nội dung chính sách xã hội; những thành tựu và những vướng mắc của chính sách xã hội ở Việt Nam
Keywords: Social policy,Chính sách xã hội