Thế giới 100 năm sau : Dự báo toàn cảnh thế kỷ 21 = - Friedman, George. (Thời đại, 2013)
Nội dung sách về sự phán đoán về tương lai, những mẹuc tiêu ở đây là nhằm xác định những xu hướng chính, địa chính trị, kỹ thuật, nhân khẩu, văn hóa, quân đội ở mức độ phổ quát và nhằm xác định các sự kiện chính có thể xảy ra.