(untitled) - Friedman, George (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách về sự phán đoán về tương lai, những mẹuc tiêu ở đây là nhằm xác định những xu hướng chính, địa chính trị, kỹ thuật, nhân khẩu, văn hóa, quân đội ở mức độ phổ quát và nhằm xác định các sự kiện chính có thể xảy ra.
Keywords: International relations,Twenty-first century,World politics,Thế kỷ 21; History,Forecasting,Dự báo; 21 century,21st century