Chính sách xóa đói giảm nghèo - Lê, Quốc Lý (Chính trị Quốc gia, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những hủ trương, đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước, chính sách xóa đói giảm nghèo của Việt Nam, một số cơ chế nhằm thực hiện hiệu quả.