(untitled) - Lê, Quốc Lý (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những hủ trương, đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước, chính sách xóa đói giảm nghèo của Việt Nam, một số cơ chế nhằm thực hiện hiệu quả.
Giới, nghèo đói và công bằng xã hội trong nông thôn
Keywords: Social policy,Public welfare,Chính sách xã hội