Chế độ tổng thống hợp chủng quốc Hoa Kỳ và sự hình thành nhà nước pháp quyền Mỹ - Nguyễn, Tất Đạt (Chính trị quốc gia-Sự thật, 2012)
Nội dung sách giúp bạn đọc hiễu rõ hơn về mô hình chính quyền ở quốc gia Mỹ.các giai đoạn và quá trình hình thành của nhà nứoc pháp quyền Mỹ