(untitled) - Nguyễn, Tất Đạt (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giúp bạn đọc hiễu rõ hơn về mô hình chính quyền ở quốc gia Mỹ.các giai đoạn và quá trình hình thành của nhà nứoc pháp quyền Mỹ
Keywords: Constitutions, state,Nhà nước; United States,Hoa Kỳ