Kỹ năng lập và chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội cấp xã, phường thị trấn (Chính trị quốc gia-Sự thật, 2011)
Nội dung sách trình bày công tác lập và chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, hệ thống các chỉ tiêu và phương pháp tính chỉ tiêu.