Chính sách công và phát triển bền vững : (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về cán cân thanh toán, vấn đề đầu tư công và nợ công, cụ thể là vai trò của đầu tư công, những yếu tố tác động đến quy mô chất lượng của đầu tư công.