(untitled) - Thanh Nga (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách gồm 27 đề mục chính va 369 câu hỏi trả lời cho toàn bộ chương mục, vấn đề đựoc nêu ra trong bộ luật lao động 2012
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và văn bản thi hành; Vietnam,Việt Nam