An sinh xã hội đối với nông dân trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Mai, Ngọc Anh (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu về chính sách an sinh xã hội đối với nông dân ở nước ta hiện nay trên cơ sở phân tích thực trạng hệ thống an sinh xã hội