(untitled) - Mai, Ngọc Anh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu về chính sách an sinh xã hội đối với nông dân ở nước ta hiện nay trên cơ sở phân tích thực trạng hệ thống an sinh xã hội
Keywords: Social security,Social services,An sinh xã hội; Vietnam