Việc làm thu nhập của thanh niên hiện nay - Vũ, Dũng (Từ điển Bách khoa, 2012)
Nội dung sách gồm một số vấn đề lý luận và thựuc tiễn về việc làm và thu nhập của thanh niên, đề xuất quan điểm và giải pháp giải quyết vấn đề việc làm và thu nhập của thanh niên nước ta hiện nay.