(untitled) - Chu Thượng Văn (Hà Nội, 1997)
Cuốn sách do Nxb. Nhân dân Thượng Hải ấn hành năm 1994, đã phân tích tình hình thế giới theo cách nhìn nhận và đánh giá của Trung Quốc, đồng thời trình bày một cách có hệ thống các quan điểm về chiến lược đối ngoại của Trung Quóc hiện nay.
Keywords: china - economic policy,international economic relations