Giáo trình đại số và tuyến tính hình học - Nguyễn, Hữu Khánh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung trình bày về hệ tuyến tính, ma trận, định thức và phần hình học nói về Đường bậc hai tổng quát, mặt bậc hai cho bởi phương trình chính tắc. Thêm vào đó, cuối mỗi chương còn có nhiều dạng bài tập, nhằm rèn luyện kỹ năng tính toán cũng như nâng cao thêm tư duy lý thuyết trừu tượng cho bạn đọc.