Kĩ thuật đo lường các đại lượng vật lí - Phạm, Thượng Hàn (Giáo dục, 1996)
Trình bày các dụng cụ đo và phương pháp đo dòng điện, đo điện áp, đo công suất và năng lượng, đo góc lệch pha và khoảng thời gian...