Sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ tình dục dành cho tuổi vị thành niên - Đào, Xuân Dũng (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách gồm giáo dục sức khoẻ sinh sản cho vị thành niên, giáo dục sức khoẻ tình dục cho vị thành niên; tránh thai cho vị thành niên và hiểu biết cần thiết về một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.