(untitled) - Đào, Xuân Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách gồm giáo dục sức khoẻ sinh sản cho vị thành niên, giáo dục sức khoẻ tình dục cho vị thành niên; tránh thai cho vị thành niên và hiểu biết cần thiết về một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Keywords: Sex psychology,Youth,Trung tâm Học liệu ĐHCT,Tuổi trẻ; Education,Tâm lý giới tính,Giáo dục